Hotline mua hàng: 0964942121 (8:30-21:30, Tất cả các ngày trong tuần)
Thông báo của tôi

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM TORANO

Torano là thương hiệu thời trang cho phái mạnh hàng đầu Việt Nam thành lập vào năm 2015 bởi công ty CP đầu tư T&L Việt Nam., hướng tới sự phóng khoáng, lịch lãm và trẻ trung. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay, Torano đã có cho mình 30 cửa hàng chi nhánh khắp cả nước để phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc.
Torano luôn đầu tư mạnh về đội ngũ kinh doanh, thiết kế để cho ra những sản phẩm quần áo đẹp mắt. Chất liệu vải được ưu tiên hàng đầu, cửa hàng luôn tìm những loại vải mềm, thoáng mát, thoải mái khi mặc. Form dáng may chuẩn size, là hàng VNXK nên đường may đều tỉ mỉ, gọn gàng.
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

TORANO

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Theo đuổi phong cách lịch lãm, sang trọng và trẻ trung cũng như muốn đem đến cho các quý ông vẻ ngoài luôn tự tin cuốn hút mọi lúc mọi nơi, vào năm 2015 Torano đã được thành lập được thành lập bởi công ty CP đầu tư T&L Việt Nam. Trong suốt 7 năm hoạt động Torano vô cùng tự hào đã đem đến cho các quý khách hàng hơn 1 triệu chiếc áo Polo, khẳng định vị thế cũng như thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường hiện nay.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

MODE FASHION

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Lorem ipsum dolor sit amet. Est nihil obcaecati et reiciendis obcaecati aut quaerat soluta ut tempora vero ab autem dolor. Et distinctio facere aut perferendis aperiam qui porro tempore aut nihil voluptas. Non doloremque rerum ea facere quia sed error nostrum et consequuntur libero non tenetur aperiam!

Về đầu trang